Apple cho người dùng vay tiền mua iPhone

Apple vừa ra mắt dịch vụ Apple Pay Later, cho phép người dùng iPhone vay tiền từ 50 – 1000 USD mà không tính lãi. 

Mới đây, Apple đã giới thiệu tính năng mới, gọi là Apple Pay Later. Tính năng này cho phép khách hàng chia nhỏ các giao dịch thành 4 khoản thanh toán, tương ứng với 4 đợt đáo hạn trải đều 6 tuần kế tiếp nhưng không tính chi phí và lãi suất.

 

Apple Pay Later sẽ được tích hợp vào Apple Wallet có sẵn trong iPhone. Nó áp dụng cho tất cả sản phẩm của Apple và tất cả các giao dịch thông qua ‌Apple Pay‌. Khi bạn muốn vay tiền, Apple Wallet sẽ kiểm tra hạn mức cụ thể, thống kê số tiền phải trả định kỳ và các khoản vay của từng người sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, các phương thức thanh toán phải được liên kết thông qua thẻ ghi nợ.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là Apple Pay Later mới thử nghiệm cho một số tài khoản tại thị trường Mỹ. Sau đó, dịch vụ này sẽ được áp dụng cho những ai đủ điều kiện trong thời gian tới. Các tài khoản được chọn thử nghiệm có thể vay từ 50 – 1000 USD, nhưng chỉ thanh toán được với những nhà bán hàng có sử dụng Apple Pay.

Apple Pay Later được hy vọng sẽ xuất hiện trên iOS 16 nhưng gặp một số vấn đề phát triển nên vẫn chưa có thời gian ra mắt cụ thể.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345