Apple đang thử nghiệm iOS 16.6, chuẩn bị cho bản cập nhật cuối cùng

Apple đã bắt đầu thử nghiệm iOS 16.6 nội bộ để chuẩn bị cho các cập nhật cuối cùng trong chu kỳ phần mềm của hệ điều hành iOS 16.

Theo thông tin từ các bản ghi phân tích trên trang web MacRumors, Apple đã bắt đầu thử nghiệm nội bộ hệ điều hành iOS 16.6, đây là một dấu hiệu đáng tin cậy cho những cập nhật phần mềm sắp tới. iOS 16.6 có thể sẽ là một trong những bản cập nhật cuối cùng trong chu kỳ phần mềm iOS 16.

Hiện tại vẫn quá sớm để biết thời điểm ra mắt bản beta đầu tiên của iOS 16.6, nhưng trong ba năm qua, các bản beta đầu tiên của iOS 13.6, iOS 14.6 và iOS 15.6 đều đã được cung cấp cho các nhà phát triển trước Hội nghị WWDC. WWDC dự kiến diễn ra từ ngày 5 – ngày 9/6/2023 và đây là nơi Apple sẽ công bố iOS 17 cùng các phần mềm mới khác.

iOS 16.6 có thể sẽ là một bản cập nhật nhỏ, bởi hiện nay mọi sự chú ý đều đổ dồn vào iOS 17. Với việc dự kiến ra mắt tài khoản tiết kiệm Apple Card vào tuần tới, tính năng Xác thực Khóa Liên hệ iMessage sẽ là một trong số ít tính năng iOS đã được công bố nhưng chưa ra mắt. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thời điểm chính xác khi mà thiết lập bảo mật tùy chọn này sẽ được phát hành.

Trong khi đó, iOS 16.5 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Cho đến nay, chỉ có 2 thay đổi đáng chú ý được phát hiện trong bản cập nhật này, bao gồm việc thêm một tab Thể thao trong ứng dụng Apple News và khả năng bắt đầu ghi hình màn hình bằng Siri.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345