Cẩn trọng với Apple Watch giả tràn lan trên mạng

Những chiếc Apple Watch giả với giá chỉ vài trăm nghìn đang được bán tràn lan, khiến người dùng mua phải các sản phẩm chất lượng kém.

Apple là thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới với những sản phẩm tân tiến, luôn thu hút hàng chục triệu khách hàng. Tuy nhiên, với tâm lý thích giá rẻ, họ dễ mắc bẫy trước các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng đang được rao bán trên nhiều phương tiện truyền thông không chính hãng.

Điển hình như một chiếc Apple Watch Ultra – mẫu đồng hồ thông minh cao cấp nhất từ Apple, lại có giá chỉ từ 500.000đ – 1.000.000đ, trong khi giá niêm yết sản phẩm hơn 20.000.000đ.

Các trang buôn bán hàng “giả” thường sử dụng hình ảnh chính thức từ Apple để dẫn dụ khách hàng. Sản phẩm nhái cũng có ngoại hình giống hệt hàng chính hãng. Điều này càng khiến người dùng khó phân biệt và tin lầm. Trong khi thực chất, Apple Watch với giá vài trăm mà họ nhận về đều là hàng kém chất lượng, hư hỏng nhanh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Ngay lập tức, người dùng sẽ phát hiện mình “mất tiền oan” cho một thiết bị “chỉ đề nhìn”.

Hiện tại, không có cách nào để xử lý và loại bỏ các sản phẩm giả trên thị trường. Giải pháp tốt nhất cho người dùng là nên tìm đến các thương hiệu uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng để mua hàng.

Thành Đạt Mobile – chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam với hàng chục cửa hàng trên toàn quốc.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345