iOS 16.3.1 có hao pin không?

Sau nhiều ngày sử dụng, iOS 16.3.1 nhận được khá nhiều đánh giá tích cực của người dùng iPhone về hiệu năng và các tiện ích khác.

iOS 16.3.1 có hao pin không là câu hỏi mà người dùng iPhone đang rất băn khoăn trong những ngày vừa qua. Bản cập nhật mới này của Apple chỉ ra sau iOS 16.3 hơn 2 tuần. Tuy đã có nhiều thông tin về tiện ích đi kèm, nhưng người dùng vẫn lo lắng khá nhiều về vấn đề trải nghiệm các ứng dụng, tình trạng pin,… khi nâng cấp phiên bản.

iOS 16.3.1 có hao pin hay không?

Theo đánh giá của nhiều người dùng trên Reddit và các diễn đàn mạng công nghệ, họ phản hồi khá tích cực về phiên bản iOS 16.3.1 của Apple.

Một trong số các đánh giá cho rằng, iOS 16.3.1 ít hao pin hơn so với phiên bản 16.3. Điều này đến từ việc tốc độ tiêu thụ điện năng chậm hơn trước.

Họ cũng cảm nhận được việc chạy các ứng dụng video, chơi game sau khi cập nhật phiên bản mới là tốt, mượt hơn. Chơi game ổn định ở mức 120 FPS, máy bớt nóng hơn trước đây. Ngoài ra, tín hiệu 5G và Wifi được cải thiện ổn định.

Cách cài đặt iOS 16.3.1

Cập nhật rất đơn giản: mở ứng dụng Cài đặt Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhập này rất nhẹ chỉ hơn 300 MB nên việc cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng.

iOS 16.3.1 có gì đặc biệt?

  • Các cải tiến đối với Phát hiện sự cố (Crash Detection) được hứa hẹn trong bản cập nhật này. Apple đã sửa lỗi và tối ưu hoá tính năng này trên các dòng iPhone 14 mới nhất của hãng. Tính năng phát hiện sự cố sẽ nhận biết và cảnh báo va chạm của người dùng tới các đơn vị cứu hộ khẩn cấp. Tuy nhiên, đã có báo cáo về việc các hoạt động mạnh như trượt tuyết và tàu lượn siêu tốc cũng có thể khiến chiếc iPhone tự động kích hoạt tính năng này. Bản cập nhật 16.3.1 sẽ giải quyết được vấn đề đó.
  • Sửa lỗi cài đặt của iCloud  gặp sự cố khi bật hoặc tắt sao lưu iCloud tự động cho iPhone và iPad
  • Sửa lỗi tính năng Find My của Siri không hoạt động.
  • Cập nhật HomePod.
Contact Me on Zalo
0937.90.2345