iOS 16.4 beta 2 gây hao pin và lỗi camera

 

Apple vừa phát hành iOS 16.4 beta 2 với một số tính năng và thay đổi mới, nhưng bản cập nhật này lại gây hao pin và lỗi camera trên iPhone.

iOS 16.4 beta 2 hiện chỉ khả dụng với một vài người dùng đã đăng ký với phiên bản dùng thử. Apple sẽ phát hành bản công khai hoàn chỉnh cho iOS 16.4 beta 2 vào cuối tuần này.

Những phản hồi mới nhất của người dùng từ bản cập nhật này bao gồm: pin tuột nhanh, lỗi màn hình và lag máy. Người dùng tin rằng một trong những tính năng gây hao pin hàng đầu là Always On Dislay luôn chạy trên iOS 16.4 beta 2.

Hàng loạt các biểu tượng cảm xúc mới cũng là thay đổi đáng chú ý trên iOS 16.4 beta 2. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến iPhone lag và đơ màn hình do đòi hỏi dung lượng và khả năng xử lý cao. Một trong các lỗi thường gặp khi người dùng cập nhật phiên bản này là khi vào các ứng dụng, màn hình chớp đen, bàn phím lag, chữ hiển thị chậm.

Do đó, mọi người nên chờ bản sửa lỗi chính thức từ Apple, đừng vội update iOS 16.4 beta 2 vì đây mới chỉ là bản dùng thử mà thôi.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345