iPad mini 7 và iPad màn hình gập sắp ra mắt?

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng sẽ không có iPad nào mới trong năm 2023 và chiếc iPad có màn hình gập dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024 với chân đế bằng sợi carbon.

Kuo trước đây đã dự đoán rằng chiếc iPad mini thế hệ mới được nâng cấp toàn diện có thể được phát hành vào cuối năm 2023, nhưng có thể sẽ bị Apple hoãn lại cho tới đầu năm 2024. Điều này có nghĩa là có thể sẽ không có bất kỳ dòng iPad mới nào được ra mắt vào năm 2023, mặc dù không rõ liệu Kuo có bao gồm cả dòng iPad Pro hay không.

Trong một loạt các tweet của mình, Kuo cho rằng chiếc iPad có màn hình gập được đồn đại sắp ra mắt sẽ không phải là sản phẩm thay thế cho iPad mini mà thay vào đó nó sẽ là một sản phẩm riêng biệt. “Có thể không có sản phẩm iPad mới trong 9-12 tháng tới (iPad mini mới có nhiều khả năng được sản xuất hàng loạt vào quý 1 năm 2024). Vì vậy các lô hàng iPad vào năm 2023 dự kiến sẽ giảm 10-15% so với cùng kỳ năm ngoái”.

“Nghiên cứu mới nhất của tôi chỉ ra rằng iPad có màn hình gập lại sẽ đi kèm với chân đế bằng sợi carbon, điều này sẽ làm cho chân đế nhẹ hơn và bền hơn”. Kuo cũng chỉ ra rằng Anjie Technology sẽ là nhà cung cấp đánh bóng và liên kết các khung hỗ trợ bằng sợi carbon cho chiếc iPad này.

Apple trước đây đã được báo cáo là đang nghiên cứu phát triển một chiếc iPhone có màn hình gập và hãng thậm chí đã thử nghiệm sản xuất. Nhưng gần đây, người ta kỳ vọng rằng đó là một chiếc  thay vì iPhone như tin đồn.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345