Mẹo kiểm tra tuổi thọ pin iPhone chính xác bằng iTools

iTools không chỉ là phần mềm quản lý và hỗ trợ sao lưu dữ liệu, mà còn cung cấp tình trạng sạc pin điện thoại cho bạn một cách chính xác nhất.

Việc kiểm tra tuổi thọ pin giúp cho chiếc điện thoại của bạn an toàn, hạn chế được những trường hợp cháy nổ. Với iTools, bạn sẽ nhận được thông tin một cách chính xác và chi tiết nhất về tình trạng pin của mình. Từ đó, người dùng sẽ có phương án để sử dụng hiệu quả hơn.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng iTools về máy tính. Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động phần mềm này lên và kết nối iPhone với máy tính.Cách kiểm tra Pin iPhone đã thay chưa, check Pin iPhone cực dễThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Cách kiểm tra Pin iPhone đã thay chưa, check Pin iPhone cực dễ

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Battery Capacity. Tại đây, chúng ta sẽ thấy được những thông tin chi tiết về pin iPhone

  • Fully Charged Cycles: Số lần sạc.
  • Battery Health: Độ chai pin.
  • Actual Capacity: Dung lượng pin sạc đầy tối đa.
  • Design Capacity: Dung lượng pin sạc đầy khi ở trạng thái mới mua.

Thông số này có tỷ lệ chính xác khá cao. iTools có giao diện khá dễ sử dụng, cho bạn thực hiện được nhiều tác vụ trên iPhone, iPhone 14 Series một cách dễ dàng.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345