Nhanh tay cập nhật ngay phiên bản iOS/iPad OS 14.4 beta 2 vừa được phát hành

Hôm qua, Apple đã phát hành phiên bản beta thứ hai của iOS 14.4 và iPadOS 14.4 cho các nhà phát triển. iFan cũng nhanh chóng cập nhật thôi nào.

Apple đã phát hành bản beta đầu tiên của hệ điều hành này vào giữa tháng 12 năm ngoái. Hiện tại, iOS 14.4 Beta 2 và iPad OS 14.4 Beta 2 có thể được tải xuống tương thích iPhone và iPad được đăng ký để kiểm tra.. Các bản cập nhật có thể được tải xuống thông qua phương thức OTA (qua mạng) hoặc từ  Trung tâm phát triển Apple.

Chúng tôi khuyên bạn không nên cài đặt các bản dựng beta dành cho nhà phát triển của iOS 14 hoặc iPad OS 14 trên thiết bị của mình nếu chúng là thiết bị quan trọng đối với cá nhân và công nghiệp của bạn.

Nhanh tay cập nhật ngay phiên bản iOS/iPad OS 14.4 beta 2 vừa được phát hành

Bản beta đầu tiên của iOS 14.4 chỉ có một vài thay đổi nhỏ bao gồm trải nghiệm Handoff mới cho HomePod mini. Trong khi đó, vẫn chưa rõ tất cả những thay đổi và cải tiến trong phiên bản beta thứ hai của iOS 14.4. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản này chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Hiện tại, các nhà phát triển và người dùng tham gia chương trình beta công khai của Apple có thể tải xuống iOS 14.4 beta 2 trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345