Những “chìa khóa vàng” giúp iPhone bảo mật hơn

iPhone là sản phẩm đã nổi tiếng về độ bảo mật khắp thế giới, và với những cách dưới đây, chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên “bất khả xâm phạm”

Trên tay của mọi người đều cầm một chiếc điện thoại để hỗ trợ cho cuộc sống, nên sự xuất hiện của những tội phạm mạng cũng phát triển không ngừng. Vì vậy, việc trang bị cho chiếc iPhone của mình chìa khóa để bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân là một điều tất yếu. Dưới đây, Thành Đạt Mobile sẽ hướng dẫn bạn các mẹo giúp bảo mật iPhone.  

1. Tắt hiển thị nội dung thông báo ở màn hình khoá

Đối với iPhone khi có thông báo đến sẽ hiễn thị ngay trên màn hình khóa. Nhưng đây cũng là cơ hội ngấm ngầm cho những người xấu để ý đến xâm nhập vào điện thoại của bạn. Vậy làm sao để ẩn đi nội dung thông báo? Thật dễ với những bước sau đây.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Thông báo > Hiển thị bản xem trước > Và nhấn chọn Khi được mở khóa hoặc Không. Vậy là đã có thể chặn hết những ánh mắt “soi mói” của mọi người xung quanh.

2. Tắt truy cập Trung tâm điều khiển khi khoá máy

Hãy truy cập vào Cài đặt > tiếp đến là Face ID & Mật mã. Nhập đúng mật khẩu và tiến hành cuộn trang xuống dưới, sau đó gạt thanh trượt từ phải qua trái ở chức năng Trung tâm điều khiển để tắt tính năng này.

 

3. Giới hạn ứng dụng có thể sử dụng khi iPhone đang khoá

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Face ID/Touch ID & Mật mã, kéo xuống mục Cho phép truy cập khi bị khóa, truy cập vào đó và lọc, tắt những ứng dụng có thể cung cấp hoặc hiển thị thông tin cá nhân.

4. Bật tự động xóa dữ liệu để bảo mật iPhone

Bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Face ID & Mật mã, cuộn trang xuống cuối cùng và bật Xóa dữ liệu.

 

Trên đây là 4 chiếc chìa khóa mà Thanh Dat Mobile đã gợi ý cho bạn để biến chiếciPhone thành pháo đài bảo mật bất khả xâm phạm. Chúc bạn thực hiện thành công!

Contact Me on Zalo
0937.90.2345