Rò rỉ hình ảnh nguyên mẫu iPhone 12 Pro: Vỏ màu xanh lam, chạy iOS SwitchBoard

Mới đây, những hình ảnh về nguyên mẫu ban đầu của iPhone 12 Pro đã xuất hiện trên Twitter, phiên bản này của iPhone có vỏ màu xanh dương khác với sản phẩm hiện tại và chạy SwitchBoard.

Các hình ảnh được Guilio Zompetti chia sẻ trên Twitter cho thấy bản dựng ban đầu hay đúng hơn là bản dựng không có giao diện người dùng của iOS 14.1. Nhiều người cho biết rằng nguyên mẫu iPhone 12 Pro đang chạy là phiên bản ban đầu của hệ điều hành có tên SwitchBoard.

iOS SwitchBoard là ứng dụng nội bộ do Apple xây dựng dành cho nhân viên của mình. Đó là một cổng đơn giản để kiểm tra tất cả các chức năng của điện thoại, cho mục đích sử dụng bán lẻ, sử dụng trung tâm dịch vụ cũng như sử dụng công ty.

Rò rỉ hình ảnh nguyên mẫu iPhone 12 Pro: vỏ màu xanh lam, chạy SwitchBoard

Do ánh sáng mờ nơi ảnh được chụp, thật khó để nói liệu biến thể màu Xanh lam được hiển thị có giống với biến thể màu bán lẻ hay không. Một số người tin rằng đó là một biến thể tối hơn một chút.

Đây không phải là lần đầu tiên nguyên mẫu thiết bị của Apple bị rò rỉ. Nguyên mẫu của iPhone 7 và iPhone 8 đã bị rò rỉ trong quá khứ. Cũng có một nguyên mẫu rò rỉ khác cho thấy một thiết bị có thể gập lại của Apple với thân máy của iPhone 11 và không có notch.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345