“Soi” iPhone 14 mạ vàng Messi tặng đồng đội có gì?

Đây là 35 chiếc iPhone 14 mạ vàng mà Messi đã “đặt hàng” riêng cho đồng đội của mình, nhưng thiết kế và giá thành mỗi sản phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ.

Vừa qua, siêu sao bóng đá Lionel Messi đã quyết định chơi lớn sau thành công của mình tại World Cup 2022. Cụ thể, anh đã đặt cho tất cả đồng đội của mình cùng các thành viên khác trong đội tuyển Argentina mỗi người một chiếc iPhone 14 mạ vàng. Theo kết cấu camera, nhiều khả năng đây là phiên bản đắt tiền nhất của Apple: iPhone 14 Pro Max.

Có thể thấy, iPhone được mạ vàng 24k từ phần mặt lưng, camera đến khung viền của máy. Các phím nguồn, tăng giảm âm lượng cũng được phủ một lớp mạ vàng bóng bẩy, tinh tế.

Mặt lưng iPhone được khắc tên, số áo từng cầu thủ kèm logo của liên đoàn bóng đá Argentina và 3 ngôi sao tượng trưng cho 3 lần vô địch World Cup. Messi cũng không quên khắc tên mình với số 10 (số áo yêu thích của anh tại đội tuyển quốc gia) ở phần trên cùng của iPhone 14 Pro Max, như một cách để ghi nhớ món quà đặc biệt này.

Được biết, giá cho mỗi chiếc iPhone mà Messi chi ra lên tới 142 triệu đồng. Qua đó, tổng giá trị cho 35 chiếc iPhone 14 Pro Max chạm ngưỡng 5 tỷ đồng.

Messi đã chọn iDesign Gold, một thương hiệu chuyên thiết kế điện thoại mạ vàng theo yêu cầu dành cho những người nổi tiếng. Được biết, anh là một trong những khách hàng cực thân thiết của iDesign Gold từ lúc mới thành lập công ty.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345