THỦ THUẬT VÀ MẸO HAY NHẤT DÀNH CHO IPHONE 11 MÀ BẠN NÊN BIẾT

Với chất lượng và giá thành phù hợp túi tiền với hầu hết mọi đối tượng, thế nên không quá khó để nhận thấy iPhone 11 được sử dụng phổ biến và rất được người tiêu dùng ưa chuộng, săn đón. Tuy nhiên, sử dụng iPhone 11 nhưng bạn đã biết đến các mẹo của nó chưa? Nếu chưa, hãy cùng theo chân Thành Đạt Mobile khám phá ngay 25 mẹo iPhone 11 cực kỳ hữu ích cho bạn!

 

 

1. Hiểu thêm về các cử chỉ mới
Đa số nhiều người tìm đến mẹo của điện thoại Apple 14 bởi vì họ không tìm thấy nút home trên màn hình. Do vậy mà họ phải mất rất lâu để thông thạo cách sử dụng iPhone 11. Tuy nhiên, với cách đơn giản, bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới lên, hoặc có thể chạm và vuốt nhẹ từ phía góc phải màn hình điện thoại theo chiều từ trên xuống dưới. Như vậy, với mẹo này, thao tác của bạn cũng nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian sử dụng.

2. Sử dụng trực tiếp phương thức chuyển khoản mới
Với hệ điều hành iOS 12.4 trở lên, bạn có thể sử dụng trực tiếp phương thức chuyển khoản trực tiếp với mục đích thiết lập iPhone mới mua của mình. Như vậy, toàn bộ dữ liệu cũng như ứng dụng, hình ảnh cũ của bạn sẽ được chuyển sang điện thoại mới. Việc chuyển dữ liệu này từ iPhone có hệ điều hành 12.4 trở lên sang iPhone 11 không liên quan đến iCloud. Để thực hiện việc chuyển khoản, bạn vào màn hình chuyển dữ liệu, tiếp đến nhấn tùy chọn chuyển từ iPhone để tải dữ liệu không dây có trong iPhone 11 cũ chính hãng đến iPhone 11 mới.

 

3. Bật kích hoạt Chế độ tối của iOS 15
Mẹo sử dụng iPhone 11 khi bạn muốn kích hoạt chế độ tối bằng cách đơn giản như sau:

Bước 1: Mở trung tâm điều khiển.

Bước 2: Chạm, đồng thời giữ liên tục vào thanh độ sáng.

Bước 3: Chế độ tối mới chuyển đổi sẽ hiển thị lên ở góc dưới bên trái màn hình. Nhấn vào đó để bật chế độ Dark Mode.

 

4. Tìm hiểu về tính năng Haptic Touch
Dễ dàng nhận thấy với iPhone 11 đã bị Apple loại bỏ tính năng 3D Touch và được thay thế bằng Haptic Touch. Cách xài iPhone 11 với tính năng Haptic Touch như thế nào? Đơn giản bằng việc chỉ cần chạm và giữ một vài giây vào biểu tượng bất kỳ để hiển thị menu ngữ cảnh. Trong khi đó, với iPhone thế hệ trước đó, bạn phải nhấn lâu và giữ mạnh hơn.

5. Cách chuyển sang Camera siêu rộng
Với tính năng camera siêu rộng, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được mọi khung cảnh, lấy trọn từng khoảnh không gian. Hướng dẫn dùng iPhone 11 với tính năng này được thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Để chuyển sang camera rộng, bạn chạm vào nút 0.5x.

Bước 2: Phóng to, thu nhỏ hoặc chọn bất kỳ chế độ chụp ảnh nào mà bạn thích trong khi chuẩn bị chụp ảnh.

 

Contact Me on Zalo
0937.90.2345