Tin vui: Nhà máy sản xuất iPhone Foxconn hiện đạt 90% công suất, sẽ bắt kịp lượng hàng iPhone 14 Pro

Sự chậm trễ kéo dài của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max từ lâu do các vấn đề liên quan đến COVID tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc, nơi sản xuất chính các mẫu iPhone Pro. Sau nhiều tháng gặp sự cố, có vẻ như nhà máy đang tiến gần đến mức công suất sản xuất thông thường.

Nhân viên tại nhà máy đã lên tới khoảng 200,000 công nhân, mức điển hình cho cơ sở trong thời kỳ sản xuất bận rộn của kỳ nghỉ lễ, một đại diện dẫn lời giám đốc điều hành Foxconn Vic Wang nói với Nhật báo Hà Nam, theo Bloomberg. Người đại diện nói thêm rằng nhà máy cũng đang vận chuyển với khoảng 90% công suất cao nhất được dự báo vào đầu năm 2022.

Tin tức này sẽ mang lại sự thoải mái nhất định cho những người mua iPhone 14 Pro, những người phải đối mặt với sự chậm trễ hàng tuần giữa để nhận được hàng. Khi hoạt động gần hết công suất, cơ sở sẽ bắt đầu giải quyết các công việc tồn đọng và cuối cùng sẽ bắt kịp nhu cầu.

Các nhà phân tích cho rằng tác động của việc sản xuất thấp tại nhà máy đã ảnh hưởng đáng kể đến các lô hàng, với tổng số lô hàng Q4 được cho là giảm khoảng 20 triệu chiếc iPhone.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345