TinkerTool: Ứng dụng khai thác tính năng ẩn của MacBook

Sử dụng MacBook dễ dàng hơn với TinkerTool, một ứng dụng có thể truy cập hầu hết các tính năng ẩn của máy Mac, giúp bạn thực hiện nhiều việc hơn.

Có thể mọi người đang loay hoay với các lệnh Terminal hoặc lướt qua từng trang trong các menu cài đặt khác nhau để tìm nội dung, hay thay đổi tùy chọn mà không cần đặc quyền quản trị để sử dụng công cụ. Đã có ứng dụng TinkerTool cho phép truy cập vào các cài đặt ưu tiên bổ sung mà Apple đã tích hợp trong MacBook, mang đến trải nghiệm dễ sử dụng nhất có thể cho người dùng.

Điều chỉnh cài đặt giao diện

TinkerTool cho phép giới hạn chế độ tối ở một số phần nhất định của macOS thay vì bật nó trên toàn hệ thống. Ứng dụng có thể hạn chế độ tối đối với thanh menu và thanh công cụ. Ngoài ra, chọn riêng từng ứng dụng để giữ ở chế độ sáng. Nhưng lưu ý TinkerTool không thể truy cập tất cả các ứng dụng, vì vậy các lựa chọn có thể bị hạn chế. Nhưng bạn có thể chuyển đến Safari nếu muốn trình duyệt duy trì ở chế độ nhẹ.

Khắc phục sự cố Finder

Finder của TinkerTool sẽ hỗ trợ khắc phục một số phiền toái nhanh chóng. Nên bạn có thể buộc Finder hiển thị đường dẫn đến bất kỳ thư mục cụ thể nào trong cửa sổ. Ngoài ra, người dùng có thể tắt hiệu ứng âm thanh của Finder, xóa hoạt ảnh và ngăn Finder tạo các tệp ẩn trên ổ đĩa mạng kết nối với máy chủ khỏi Finder.

Thay đổi dock

Dock của TinkerTool cho phép tắt hoạt ảnh, ẩn, hạn chế thay đổi và ngăn mọi sửa đổi lên thanh công cụ.

Thay đổi cài đặt ảnh chụp màn hình

MacBook của bạn có nhiều tùy chọn liên quan đến ảnh chụp màn hình, nằm trong nhiều menu khác nhau và TinkerTool đặt những tùy chọn hữu ích nhất trong số này vào một phần. Thay đổi định dạng ảnh, xóa bóng, ẩn hoàn toàn hình thu nhỏ và thay đổi vị trí lưu ảnh chụp màn hình theo mặc định, hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng trên ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn thay đổi cửa sổ khi ứng dụng gặp sự cố và giúp thay đổi kích thước cửa sổ trong macOS dễ dàng hơn bằng cách phóng to khu vực thay đổi kích thước.

Hiện tại, Thành Đạt Mobile cũng đang có sẵn các sản phẩm về các dòng của Macbook và các sản phẩm khác của hãng Apple với giá cực kỳ ưu đãi. Nhanh chân đến nay các hệ hệ thống cửa hàng sở hữu những sản phẩm của nhà Táo.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345