Top 5 phụ kiện cần thiết cho ngày Tết vui chơi trẩy hội, đang giảm sâu tại Thành Đạt Mobile tranh thủ sắm ngay!

Top 5 phụ kiện cần thiết cho ngày Tết vui chơi trẩy hội, đang giảm sâu tại Thành Đạt Mobile tranh thủ sắm ngay!

Đi chơi những ngày Tết, để không làm giảm cuộc vui của bạn và những người thân thì hãy cân nhắc sắm ngay top 5 phụ kiện đang giảm sâu tại Thành Đạt Mobile dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều kỷ niệm trong dịp Tết lần này đấy!

1. AirTag

AirTag là phụ kiện đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến trong các chuyến đi chơi, không chỉ riêng gì trong những ngày Tết. AirTag có hình dạng tròn, nhỏ gọn và được gắn trên các đồ dùng của bạn như túi xáchbalo, vali, bóp ví hoặc những món đồ có giá trị, ý nghĩa đối với bạn.

Nhờ trang bị con chip đặc biệt bên trong, bạn có thể định vị nhanh chóng AirTag thông qua ứng dụng Find My trên iPhoneiPad hoặc Apple Watch.

Điều này cũng có nghĩa rằng, nếu bạn gắn AirTag lên các đồ dùng cá nhân của bạn thì bạn có thể xác định vị trí nó nhanh chóng thông qua thiết bị di động (như iPhone 14 Series, iPad Pro 2022Apple Watch S8,…) mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

AirTag hỗ trợ định vị nhanh chóng đồ dùng của bạn trong chuyến đi chơi Tết
AirTag hỗ trợ định vị nhanh chóng đồ dùng của bạn trong chuyến đi chơi Tết

2. Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng là phụ kiện đắc lực cho bạn khi sử dụng iPhone cũng như các mẫu điện thoại thông minh khác.
Thậm chí, bạn có thể sử dụng sạc dự phòng cho đồng hồ thông minh (Apple Watch) và máy tính bảng (iPad) trong chuyến đi chơi Tết, hỗ trợ tốt cho bạn trong việc theo dõi thời gian, chụp ảnh và quay phim để có được những kỷ niệm đẹp nhất mà không sợ thiết bị của bạn hết pin.

Tùy sở thích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn pin sạc dự phòng hình chữ nhật hoặc hình vuông với dung lượng khác nhau, nhất là khả năng mang theo bên mình và thuận tiện cất vào giỏ, túi xách.

3. Cốc sạc nhanh

Cốc sạc nhanh là phụ kiện hỗ trợ cho bạn sạc iPhone và một số thiết bị khác được nhanh chóng hơn, nhờ đó giúp bạn có được cuộc vui trọn vẹn trong những ngày đi chơi Tết.

Cốc sạc nhanh có dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương với kích thước nhỏ gọntrang bị công nghệ sạc nhanh – dùng nguồn điện có điện áp đầu ra cao để sạc thiết bị nhanh hơn. Chất liệu vỏ của cốc sạc nhanh cứng cáp và có khả năng cách nhiệt tốt, an tâm cho người dùng sử dụng.

Cốc sạc nhanh Anker 20W Type-C Powerport III Nano phiên bản Marvel có kiểu thiết kế bắt mắt
Cốc sạc nhanh Anker 20W Type-C Powerport III Nano phiên bản Marvel có kiểu thiết kế bắt mắt

4. Cáp sạc nhanh

Cáp sạc nhanh có hình dạng sợi cáp, thực hiện nhiệm vụ là truyền tải dòng điện ở mức lớn hơn so với cáp sạc thông thường, nhờ đó rút ngắn thời gian sạc thiết bị cho người dùng.

Với cáp sạc nhanh này, bạn có thể kết nối trực tiếp giữa cổng sạc của thiết bị mà bạn muốn sạc (như iPhone, Apple Watch, máy chụp hình,…) với cổng sạc trên thiết bị mà bạn lấy điện để sạc (như sạc dự phòng hoặc ổ điện nhưng cần phải sử dụng thêm cốc sạc để gắn đầu cáp sạc vào).

Ví dụ, trong chuyến đi chơi Tết, bạn sử dụng cáp sạc nhanh để sạc iPhone với bộ sạc sự phòng thuận tiện, có thể di chuyển đến bất kì đâu.

Cáp Type-C to Lightning Innostyle Jazzy MFI 1.2M có nhiều màu sắc
Cáp Type-C to Lightning Innostyle Jazzy MFI 1.2M có nhiều màu sắc

5. Ốp lưng

Ốp lưng cũng được xem là phụ kiện giúp bảo vệ iPhone và điện thoại của bạn được tốt hơn. Thậm chí đây cũng là cách để giúp bạn thay đổi được diện mạo mới điện thoại của bạn để đón Tết hoặc thể hiện cá tính, phong thủy của bạn trong ngày Tết.

Ngoài ra, tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn kiểu dáng ốp lưng phục vụ cho công năng khác nhau như:

  • Ốp lưng thường: Bảo vệ điện thoại và thể hiện cá tính của bạn.
  • Ốp lưng MagSafe: Được tích hợp công nghệ MagSafe và ốp lưng, giúp bạn vừa bảo vệ điện thoại vừa hỗ trợ sạc khi cần thiết.
  • Ốp lưng kèm đế đỡ: Bảo vệ điện thoại và hỗ trợ bạn dựng đứng điện thoại khi muốn rảnh tay.
  • Ốp lưng kèm khe đựng thẻ: Bảo vệ điện thoại và hỗ trợ bạn đựng một số loại thẻ như thẻ ngân hàng, thẻ thành viên,…

 

Ốp lưng Magsafe iPhone 14 Pro Max UNIQ Hybrid Transforma có thể làm thành kệ đứng, vừa hỗ trợ sạc qua cổng MagSafe tiện lợi
Ốp lưng Magsafe iPhone 14 Pro Max UNIQ Hybrid Transforma có thể làm thành kệ đứng, vừa hỗ trợ sạc qua cổng MagSafe tiện lợi

Mua phụ kiện Tết chính hãng, giá rẻ tại Thành Đạt Mobile

Minh Tuấn Mobile được biết đến là một trong những thương hiệu lớn kinh doanh iPhone chính hãng cùng với nhiều thiết bị điện tử chính hãng khác, uy tín trên thị trường Việt.

Bạn có thể tìm mua bất kỳ phụ kiện nào cho dịp Tết này với các mức giá khuyến mãi hấp dẫn có thể thay đổi ngay tại thời điểm mà bạn mua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0937.90.2345