Twitter mở bán tick xanh “Blue” mới tại Việt Nam

Giám đốc điều hành Twitter, ông Elon Musk đã thông báo rằng dịch vụ đăng ký cao cấp của Twitter cung cấp dấu tick xanh, hiện đã có mặt trên toàn cầu

Bắt đầu từ ngày 24/03/2023, Twitter mở bán gói đăng ký Twitter Blue trên toàn cầu, cung cấp dấu tick xanh xác nhận tài khoản. Trên tài khoản cá nhân của Elon Musk đăng tải “Twitter Verified hiện có sẵn trên toàn thế giới”. Không chỉ vậy, trước đó ngày 1/4/2023, trang mạng xã hội phổ biến này cũng tuyên bố ngừng sử dụng các dấu tick xanh cũ trên nền tảng của mình. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các tài khoản có dấu tick xanh trước đó đều bị loại bỏ huy hiệu trừ khi người dùng đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Giám đốc điều hành Twitter, ông Elon Musk đã thông báo rằng dịch vụ đăng ký cao cấp của Twitter cung cấp dấu tick xanh, hiện đã có mặt trên toàn cầu

Bắt đầu từ ngày 24/03/2023, Twitter mở bán gói đăng ký Twitter Blue trên toàn cầu, cung cấp dấu tick xanh xác nhận tài khoản. Trên tài khoản cá nhân của Elon Musk đăng tải “Twitter Verified hiện có sẵn trên toàn thế giới”. Không chỉ vậy, trước đó ngày 1/4/2023, trang mạng xã hội phổ biến này cũng tuyên bố ngừng sử dụng các dấu tick xanh cũ trên nền tảng của mình. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các tài khoản có dấu tick xanh trước đó đều bị loại bỏ huy hiệu trừ khi người dùng đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Tuy nhiên, gói Twitter Blue cũng cung cấp nhiều lợi ích. Không chỉ mang lại tick xanh xác nhận tài khoản, người dùng Twitter Blue trả phí còn được ưu tiên thứ hạng trong các cuộc trò chuyện, bình luận. Ngoài ra, gói dịch vụ này còn cho phép người dùng viết các tweet dài 4.000 ký tự so với 280 ký tự ở tài khoản thường và khả năng chỉnh sửa 5 lần trong 30 phút. Điều được yêu thích nhất mà Twitter Blue cung cấp là khả năng tải lên video có độ phân giải 1080p và giảm phân nửa quảng cáo hiển thị trên trang. Ngoài ra, người dùng có thể tải lên các video dài hơn tối đa 60 phút với kích thước tệp 2GB khi đăng ký Twitter Blue. Đồng thời, những tài khoản tick xanh được cung cấp từ dịch vụ trên sẽ được hỗ trợ bảo mật nâng cao với chế độ xác thực hai yếu tố, đặc quyền của Twitter Blue.

Hiện tại, Twitter Blue khả dụng trên web, iOS hoặc Android. Tuy nhiên, với các tài khoản Twitter mới tạo sẽ không thể đăng ký Twitter Blue trong 30 ngày. Người dùng sẽ cần chi trả 8 đô la/tháng hoặc 84 đô la/năm trên phiên bản web, còn với di động sẽ là 11 đô la/tháng hoặc 114,99 đô la/năm cho Twitter Blue.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345