Việt Nam đoạt HCV Thể thao điện tử đầu tiên tại SEA Games 32

Đội tuyển Thể thao điện tử Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng đầu tiên trước Indonesia, ở bộ môn Crossfire (Đột Kích).

Tại vòng bảng, đội trưởng Mai Thanh Phong (SHADY) và các đồng đội đã từng đánh bại tuyển Indonesia. Tái gặp nhau trong trận chung kết này, với màn thể hiện áp đảo đối thủ của đội Việt Nam, tuyển Indonesia đã không thể phục thù.

Cụ thể, Đội tuyển Thể thao điện tử Việt Nam đã xuất sắc giành Huy chương Vàng đầu tiên cho bộ môn eSports tại SEA Games 32, với thắng lợi 3 ván thắng liên tiếp của thể thức đấu 5 trận.

Giới chuyên môn và người hâm mộ trò chơi CrossFire cũng đánh giá Đội tuyển Việt Nam là hạt giống số 1 để lên ngôi vô địch, với loạt thành tích nổi trội trước đó như: HCV SEA Games 31, HCĐ Chung kết thế giới môn Đột 2022.

PUBG Mobile sẽ là bộ môn tiếp theo được người hâm mộ Thể thao điện tử Việt Nam mong đợi. Chúng ta sẽ thi đấu theo 2 thể thức, gồm đồng đội (11/5 – 14/5) và cá nhân (15/5). Các trận đấu sẽ được diễn ra tại Olympia Mall, Phnom Penh, Campuchia.

Vào SEA Games 31, đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã dành được 1 tấm Huy chương Vàng ở nội dung cá nhân và 1 Huy chương Bạc cho nội dung đồng đội. Vì thế, ta hoàn toàn có thể kỳ vọng các VĐV sẽ tiếp tục giữ vững phong độ tốt nhất cho lần tái đấu này.

Hãy cùng chờ đón những chiến tích tiếp theo của Việt Nam tại SEA Games 32!

Contact Me on Zalo
0937.90.2345