Zenly chia tay người dùng trước thềm Valentine

Sau gần 1 thập kỷ phát triển, Zenly chính thức đóng cửa vào ngày 3/2 ngay trước thềm Valentine diễn ra, gây tiếc nuối cho người sử dụng.

Giới trẻ chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với Zenly – ứng dụng theo dõi người yêu & bạn bè hàng đầu trên thế giới. Ứng dụng này thu hút hàng trăm triệu lượt sử dụng, với nhiều tính năng cho phép bạn cập nhật vị trí người thân dễ dàng nhất. Ngoài ra, Zenly được phát triển như một mạng xã hội, cung cấp các trải nghiệm tin nhắn sống động.

Tuy nhiên, Fanpage chính thức của Zenly tại Việt nam đã xác nhận, ứng dụng này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 3/2.

Nguyên nhân dẫn đến sự kiện này bắt nguồn từ sự thay đổi chiến lược kinh doanh của Snap – đơn vị sở hữu Zenly. Theo đó, Snap đang bắt đầu kế hoạch tái cấu trúc nhân sự và sa thải khoảng 20% nhân viên. Trong đó, có rất nhiều dự án bị ảnh hưởng, nặng nề nhất là Zenly, AR Spectacles, Pixy, Voisey.

Việc Zenly ngưng hoạt động vô tình gây khó khăn cho các bạn trẻ trong việc tìm kiếm, chia sẻ vị trí với bạn bè, gia đình hay đơn giản là lưu lại những hành trình trong những năm gắn bó.

Đừng lo lắng, Thành Đạt Mobile đã có một bài giúp các bạn tìm kiếm những app theo dõi bạn bè trong dịp Valentine, để có thể đến bên cạnh người ấy bất cứ khi nào họ cần.

Contact Me on Zalo
0937.90.2345